ย่อส่วนรถ Volkswagen T1 สุดไอคอนิกให้กลายเป็นถังน้ำแข็งเอาใจสายแคมป์

ตอนนี้สายแคมป์กำลังมาแรง! หลายคนเริ่มเปลี่ยนสไตล์การท่องเที่ยวจากนอนชิลๆ ในรีสอร์ทหรูเป็นการเดินป่า กางเต็นท์ ทำอาหารกินเอง ก่อกองไฟ นอกจากที่จะได้ความรู้สึกดิบๆ แล้วยังสนุกมากอีกด้วย ยิ่งถ้าไปเป็นแก๊ง มีเพื่อนไปด้วยก็ยิ่งสนุกแบบทวีคูณ! 

สิ่งที่ตามมาหลังจากการเที่ยวแบบ Camper ได้รับความนิยมนั่นคือไอเทมการตั้งแคมป์ อุปกรณ์ของสายแคมป์ก็มีความเจ๋งยิ่งขึ้น เพื่อเอื้อต่อการท่องเที่ยวและมีดีไซน์สุดเท่ให้ถ่ายรูปออกมาได้สวยสุดๆ

และล่าสุดก็ได้มีสินค้าสุดเจ๋งที่ตอบโจทย์ชาว Camper นั่นคือ VW cool box ที่ย่อส่วนรถตู้สุดคลาสสิก Volkswagen T1 ให้กลายเป็นกระติกน้ำเก็บความเย็นที่จะช่วยคงความสดใหม่ของอาหารและทำให้เครื่องดื่มของคุณเย็นตลอดเวลาตอนที่ตั้งแคมป์ 

เจ้ากระติกน้ำแข็งดังกล่าวไม่มีได้เพียงรูปลักษ์แสนเก๋ไก๋เพียงอย่างเดียวแต่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นมากมายที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นล้อยางที่ช่วยให้การลากและเคลื่อนที่ทำได้ง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีที่จับ สามารถยืดหดได้ตามต้องการ ที่สำคัญยังมีขนาดใหญ่ถึง 26 ลิตร จุได้เยอะแถมยังมีความแข็งแรง สมบุกสมบัน รับรองว่านำไอเท็มนี้ไปออกทริปจะทำให้ทริปของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น